Shipping & Handling

Hiện tại, chúng tôi giao hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Xin lưu ý rằng các đơn đặt hàng thường mất 1-2 ngày làm việc để xử lý tại kho trước khi vận chuyển. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ giao hàng vào cuối tuần và ngày lễ. Thời gian xử lý này chỉ áp dụng cho vận chuyển bằng đường bộ.

 

Các sản phẩm của Melissa được đóng gói trong hộp giày riêng biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.

Đồng thời trong mỗi bưu kiện Melissa gửi bạn sẽ luôn luôn kèm:

-Phiếu mua hàng có đầy đủ thông tin: tên sản phẩm, số lượng, giá tiền để quí khách kiểm tra so sánh với thông tin đã đặt

-Thư cảm ơn

Kiện hàng sẽ được đóng gói bằng thùng cartoon chuyển hàng chuyên dụng và dán vận đơn vận chuyển, có che thông tin địa chỉ và số điện thoại để bảo mật thông tin cho khách hàng

Thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến 7 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xác nhận và thanh toán.

- TP.HCM: từ 1-3 ngày làm việc.

- Tỉnh thành khác: từ 3-7 ngày làm việc. 

Công ty vận chuyển (Giao Hàng Tiết Kiệm) sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong 3 lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi (như miền núi cao hay hải đảo) thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm 3 ngày làm việc.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra tại https://i.ghtk.vn/

KHU VỰC 1: TP.HCM


KHU VỰC 2: Hà Nội

KHU VỰC 3: Các Tỉnh Khác,

Trong trường hợp việc giao hàng hoặc cung cấp dịch vụ bị chậm trễ, Colorbox sẽ có trách nhiệm thông báo kịp thời cho khách hàng về tình trạng đơn hàng.
Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0398655031 để kiểm tra và hỗ trợ.

Tất cả các sản phẩm của Colorbox đều được kiểm tra hàng trước khi đóng gói và bàn giao cho đơn vị vận chuyển nên tất cả hàng hóa đều đảm bảo ở tình trạng tốt khi đến tay khách hàng. Do đó, chúng tôi chỉ cho phép khách hàng "đồng kiểm" số lượng và thông sản phẩm đúng với thông tin đơn hàng, và không có dịch vụ thử hàng khi nhận hàng. Nếu phát sinh vấn đề liên quan đến đơn hàng, vui lòng liên hệ số hotline +84393748031 để được Melissa hỗ trợ xử lý.