Chính sách bảo mật - PRIVACY POLICY

Melissashoes.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Dữ liệu chính được thu thập trên Melissashoes.vn bao gồm: họ và tên, ID email, số điện thoại di động, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Thông tin này là bắt buộc khi mua sản phẩm và dịch vụ trên trang web Melissashoes.vn.  Melissa sẽ chỉ sử dụng thông tin này để liên hệ với khách hàng cho mục đích hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc khách, xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website, thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Melissashoes.vn.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Melissashoes.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng thông tin đăng nhập của quý khách để thực hiện các giao dịch mua bán trên website Melissashoes.vn.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Melissashoes.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo (Tại hệ thống các cửa hàng).

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Melissashoes.vn.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo mật các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ Phần Delamibrands Việt Nam

Địa chỉ: Số 192/19, Phố Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0393748031

Website: https://melissashoes.vn

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp hoặc thông qua tổng đài hỗ trợ trực tuyến 0393748031

 

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới số hotline 0393748031 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Khách hàng được thu thập thông qua Melissashoes.vn chỉ được lưu giữ cho mục đích khách hàng liên hệ đặt mua sản phẩm và dịch vụ. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Melissa cam kết:

  • Không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của Khách hàng mà không có sự đồng ý hoặc đồng ý của Khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Melissa sẽ có trách nhiệm báo cáo sự việc cho cơ quan điều tra để xử lý kịp thời và thông báo sự việc cho Khách hàng.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin xuất hóa đơn, bán sản phẩm, mua hàng & thắc mắc của khách hàng.
  • Đối với bất kỳ khiếu nại và nhận xét nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0393748031.

    Cam kết bảo mật thông tin thanh toán

    Melissashoes.vn đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website Colorbox.vn bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

    Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Mạng lưới của các ngân hàng liên kết của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi hoặc sự cố phát sinh liên quan để cùng phối hợp với các đơn vị Ngân hàng liên kết cũng như cơ quan chức năng giải quyết.